Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu trục, trong đó phổ biến bao gồm: cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục quy, cầu trục dựa tường,… Vậy tại sao bạn nên chọn cầu trục dầm đôi mà không phải là những loại cầu trục khác. Như các bạn cũng đã biết, hầu hết các loại cầu trục hiện nay đều có tác dụng là nâng hạ hàng hóa trong các nhà máy và công xưởng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cầu trục loại nào lại tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tải trọng nâng, chiều cao nâng, chiều dài và chiều rộng nhà xưởng. Với các tham số này, nhà cung cấp sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Có nên lựa chọn cầu dầm đôi bạn cần dựa vào 2 tiêu chí sau:

Tải trọng cầu trục

Các chủ đầu từ nên lắp đặt cầu trục dầm đổi nếu cầu trục yêu cầu tải trọng nâng từ 20 tấn trở lên. Bởi hầu hết palang cáp điện dầm đơn chỉ có tải trọng từ 1 đến 20 tấn, nếu tải trọng lớn hơn thì việc lựa chọn dầm đôi là điều tất nhiên.

Nhà xưởng bị hạn chế về chiều cao

Những nhà xưởng bị hạn chế về chiều cao bạn nên lắp đặt cầu trục dầm đôi để tận dụng tối đa chiều cao nâng của Pa-lăng. Vì palang của cầu trục dầm đôi chạy bên trên dầm chính nên móc nâng có thể di chuyển từ sàn lên sát đáy dầm chính dễ dàng.

Facebook Instagram Youtube logo-zalo-vector Zalo
02743990638

02743-990-638

0372-922-966

0372-922-966